Máy thu theo dõi dòng Leica GMX902

Máy thu theo dõi dòng Leica GMX902

Máy thu theo dõi dòng Leica GMX902

Giám sát GNSS độ chính xác cao cho các cấu trúc quan trọng

Sê-ri Leica GMX902 là máy thu GNSS đa hệ thống, tần số chính xác cao đầu tiên được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng giám sát. Các cấu trúc nhạy cảm, chẳng hạn như cầu, đập, dốc trượt và các tòa nhà có thể được theo dõi xung quanh đồng hồ cho các chuyển động nhỏ nhất.

Có hai mô hình trong Dòng GMX902, GMX902 GG và GMX902 GNSS. GMX902 GG cung cấp dữ liệu thô tần số GPS / GLONASS L1 / L2 chính xác lên đến 20 Hz. GMX902 GNSS cũng hỗ trợ GPS L5 và Galileo L1 / E5a / E5b / E5a + b (AltBOC) và tốc độ dữ liệu lên đến 50 Hz.

Được xây dựng cho mục đích
Dòng GMX902 đã được thiết kế và chế tạo cho các ứng dụng giám sát theo thời gian thực. Các đặc điểm chính của gia đình GMX900 là tiêu thụ điện năng rất thấp (chỉ 1.7W), các phép đo chất lượng cao, đơn giản, đáng tin cậy và độ bền. Sê-ri GMX902 có vỏ kim loại chống nước, nhiệt, lạnh và rung mạnh mẽ, có thể dễ dàng gắn trên các cấu trúc khác nhau.

Giải pháp tích hợp
GMX902 GNSS tích hợp hoàn hảo với phần mềm xử lý GNSS tiên tiến Leica GNSS Spider để phối hợp tính toán và lưu trữ dữ liệu thô. Phần mềm giám sát Leica GeoMoS hoặc Leica SpiderQC cung cấp phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến, phân tích chuyển động, lưu trữ dữ liệu, kiểm tra giới hạn, nhắn tin và kết hợp với các cảm biến khác.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *